TRƯỜNG DOANH NHÂN IKIGAI

"Lan tỏa tri thức - Kết nối thành công"

THÔNG ĐIỆP TỪ IKIGAI SCHOOL

Cảm ngộ!
 • SỨC KHỎE là điều kiện đầu tiên của HẠNH PHÚC.
 • HẠNH PHÚC là một trạng thái của cảm xúc khi ta thỏa mãn điều chúng ta mong cầu.
 • iKIGAI là một triết lý sống bắt nguồn từ Nhật Bản giúp ta tìm thấy ý nghĩa cuộc sống.
 • ĐỘ LỚN của doanh nghiệp phụ thuộc vào tầm nhìn và năng lực lãnh đạo của doanh nhân.
 • SỰ PHÁT TRIỂN của quốc gia phụ thuộc vào sự phát triển của doanh nghiệp.
Bạn thân mến!
 • iKIGAI BUSINESS SCHOOL ra đời với sứ mệnh “lan tỏa tri thức – kết nối thành công” trên tư tưởng triết lý ikigai Nhật Bản, lấy SỰ HỌC TRỌN ĐỜI làm nền tảng phát triển trí tuệ cho doanh nhân.
 • Chúng tôi có trách nhiệm giúp đỡ mỗi người Việt đều tìm ra ikigai của bản thân mình, để từ đó sống cuộc đời ý nghĩa.
 • Chúng tôi chuyên chú vào việc giúp đỡ “THANH NIÊN HƯỚNG NGHIỆP và DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP”, kiến tạo nên những doanh chủ có trí tuệ, có lý tưởng và hoài bão, góp phần tạo dựng sự hưng thịnh của đất nước.
 • Chúng tôi kiến tạo nên những “NHÀ LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC”, để chèo lái doanh nghiệp của mình phát triển và trường tồn.
 • Điều đặc biệt nhất, chúng tôi KHAI VẤN, giúp đỡ các doanh nhân, nhà lãnh đạo phát triển toàn diện THÂN TÂM TRÍ, để họ KHỎE MẠNH HƠN, HẠNH PHÚC HƠN và THỊNH VƯỢNG HƠN mỗi ngày.
 • Hãy đăng ký để trở thành học viên của ikigai school, để sống trong cộng đồng tỉnh thức, trí tuệ và hạnh phúc.

THƯ NGỎ NHÀ SÁNG LẬP

Bạn thân mến!

Thật hữu duyên khi chúng ta được gặp nhau tại đây và tôi hy vọng sự gặp gỡ này sẽ đem đến duyên lành cho bạn. Nếu bạn đang là một người Việt trẻ, đang sống tại Việt Nam hay bất cứ đất nước nào trên thế giới, chỉ cần bạn có ý chí, khát vọng vươn lên và tinh thần dân tộc, thì hãy kết nối cùng tôi để chúng ta cùng trao nhau những điều trân quý.

Việt Nam đang trong giai đoạn vàng của sự phát triển kinh tế thần kỳ, sự thay đổi nhanh chóng kèm theo vô số những cơ hội để chúng ta có thể phát triển. Trong giai đoạn này tôi nghĩ, việc phát triển kinh tế bền vững là quốc sách hàng đầu. Chính vì vậy hai môn học, HỌC LÀM NGƯỜI & HỌC LÀM GIÀU cần được coi trọng.

Tròn 10 năm từ ngày đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản năm 2012, nghiên cứu và trải nghiệm về văn hóa, kinh tế, con người Nhật Bản cùng triết lý iKIGAI. Tôi thấy rằng, ikigai cùng những triết lý kinh doanh của người Nhật khá phù hợp với Việt Nam trong giai đoạn hiện tại, để có thể KHỞI NGHIỆP thành công, xây dựng một SỰ NGHIỆP vĩ đại và trường tồn.

Có một sự thật mà có lẽ chúng ta đều biết “Ngày mai đến trước hay kiếp sau đến trước, chúng ta đều không biết được”. Vậy nên hãy sống trọn với giây phút hiện tại, lạc quan hướng về tương lai và làm việc trong sự tỉnh thức để cống hiến cho cuộc đời những giá trị tốt đẹp. “Cuộc đời ngắn lắm, hãy hành động ngay” cũng là tôn chỉ trong cuộc sống hiện tại của tôi. 

Cũng vì lẽ đó, sau 3 năm dài trăn trở tôi đã quyết định thành lập Trường doanh nhân ikigai (ikigai Business School) vào ngày 20/11/2022. Tôi cùng những cộng sự của mình, là những chuyên gia, những chủ doanh nghiệp cả Việt Nam và Nhật Bản, những người đã thấm nhuần triết lý ikigai muốn chia sẻ những hiểu biết của bản thân, để xây dựng và phát triển ikigai Business School như một phần trong cuộc đời mình. 

iKigai Business School sẽ không chỉ là nơi học tập của những người khát khao cống hiến cho cuộc đời thông qua con đường làm giàu chân chính, mà nơi đây còn là cộng đồng của những con người tỉnh thức, giàu trí tuệ và khát vọng.

Trên cương vị là nhà sáng lập và điều hành hiện tại của ikigai Business School, tôi nguyện toàn tâm toàn ý để là NGƯỜI CHIA SẺ, để giúp đỡ THANH NIÊN HƯỚNG NGHIỆP và DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP thành công.

Hãy kết nối với chúng tôi để cùng nhau “Lan tỏa tri thức – Kết nối thành công” bạn nhé!